Nên lựa chọn phụ kiện tóc nào cho cô dâu 2012?

thu
Trả lời 11 năm trước

Thay vì chọn những kiểu tóc cầu kỳ, uốn và dùng nhiều gel thì các cô dâu giờ đây muốn giữ nét đẹp tự nhiên cho mình bằng cách thả buông tóc hoặc chọn tóc tết. Với những kiểu tóc nhẹ nhàng, cô dâu cần tạo điểm nhấn cho mình bằng vương miện lấp lánh, hoặc phụ kiện tóc quyến rũ để nổi bật hơn trong đám cưới.

  • 1

    Bờm cài tóc đính đá

    Chất liệu của dạng bờm tóc này khá cứng, chủ yếu kết từ đá và kim loại lấp lánh, chính vì thế các nhà thiết kế chọn họa tiết hình hoa, lá... để tạo nét mềm mại. Hơn nữa, khi tô điểm mái tóc bồng bềnh của cô dâu, tạo nên sự kết hợp hài hòa giữa sự nhẹ nhàng của tóc và cứng cáp của bờm hoa. Dưới đây là một số kiểu tóc khi kết hợp với phụ kiện này:

  • 2

    Phụ kiện kết từ hoa voan và lụa

    Bản thân bông hoa cài tóc đã gợi nên vẻ đẹp quý phái, cổ điển, khi được thực hiện thủ công trên chất liệu lụa, nó tạo ra sự đồng nhất từ màu sắc, chất liệu đến kiểu dáng. Kết hợp cùng phụ kiện tóc làm từ lụa hoặc vải voan, cô dâu nên làm tóc búi nhẹ nhàng hoặc thả buông. Ngoài ra, nên chọn váy cưới cổ điển, dáng dạ hội và may từ vải ren tinh tế.

Nguyễn Thị Hà
Trả lời 11 năm trước

Nếu trước kia, xu hướng váy cưới và trang điểm thiên về sự cầu kỳ, thì càng về sau, sự đơn giản lại đề cao tuyệt đối. Một cô dâu được đánh giá đẹp khi khuôn mặt trang điểm tự nhiên, váy cưới phù hợp với dáng người, không quá diêm dúa. Bên cạnh đó, mái tóc cũng là một chi tiết quan trọng cần phải được lưu tâm.

Bây giờ, các chuyên gia thường tư vấn cho các tân nương những kiểu tóc đơn giản nhưng cực kỳ nữ tính và dịu dàng. Đôi khi chỉ là những lọn tóc xoăn để xõa bờ vai, tóc tết hoặc vấn cao. Ngoài ra, để tăng thêm hiệu quả, hãy sự dụng các món phụ kiện dành cho tóc. Tấm voan trùm đầu hoặc chiếc bờm đính hoa cũng đủ tăng thêm dáng vẻ yêu kiều cho các nàng dâu tương lai.

Hãy cùng xem và tìm món phụ kiện tóc ưng ý cho riêng mình:

Phụ kiện tóc cho cô dâu dáng vẻ yêu kiều, Thời trang, phu kien, phụ kiện, phu kien toc, phụ kiện tóc, co dau, co dau tuong lai, toc co dau, toc co dau mua cuoi, mua cuoi, xu huong toc

Một phụ kiện này sẽ khiến càng tân nương chẳng khác gì một cô công chúa xinh đẹp bước ra từ câu chuyện cổ tích

Phụ kiện tóc cho cô dâu dáng vẻ yêu kiều, Thời trang, phu kien, phụ kiện, phu kien toc, phụ kiện tóc, co dau, co dau tuong lai, toc co dau, toc co dau mua cuoi, mua cuoi, xu huong toc

Vòng đội đầu đơn giản nhưng hiệu quả

Phụ kiện tóc cho cô dâu dáng vẻ yêu kiều, Thời trang, phu kien, phụ kiện, phu kien toc, phụ kiện tóc, co dau, co dau tuong lai, toc co dau, toc co dau mua cuoi, mua cuoi, xu huong toc

Một chiếc mũ được làm từ voan và lưới làm cô dâu thêm sang trọng, quý phái

Phụ kiện tóc cho cô dâu dáng vẻ yêu kiều, Thời trang, phu kien, phụ kiện, phu kien toc, phụ kiện tóc, co dau, co dau tuong lai, toc co dau, toc co dau mua cuoi, mua cuoi, xu huong toc

Bờm đính hoa thêm điểm nhấn cho mái tóc búi lệch

Phụ kiện tóc cho cô dâu dáng vẻ yêu kiều, Thời trang, phu kien, phụ kiện, phu kien toc, phụ kiện tóc, co dau, co dau tuong lai, toc co dau, toc co dau mua cuoi, mua cuoi, xu huong toc

Rất nhiều mẫu mã cho các cô dâu tương lại chọn lựa, từ đơn giản cho đến cầu kỳ

Phụ kiện tóc cho cô dâu dáng vẻ yêu kiều, Thời trang, phu kien, phụ kiện, phu kien toc, phụ kiện tóc, co dau, co dau tuong lai, toc co dau, toc co dau mua cuoi, mua cuoi, xu huong toc

Vòng hoa đội đầu tôn vinh nét nữ tính

Phụ kiện tóc cho cô dâu dáng vẻ yêu kiều, Thời trang, phu kien, phụ kiện, phu kien toc, phụ kiện tóc, co dau, co dau tuong lai, toc co dau, toc co dau mua cuoi, mua cuoi, xu huong toc

Đừng bỏ quên phụ kiện cho tóc để trở thành cô dâu xinh đẹp nhất

Phụ kiện tóc cho cô dâu dáng vẻ yêu kiều, Thời trang, phu kien, phụ kiện, phu kien toc, phụ kiện tóc, co dau, co dau tuong lai, toc co dau, toc co dau mua cuoi, mua cuoi, xu huong toc

Voan trùm đầu