Dùng sữa tắm johnson baby rửa mặt có tốt không nhỉ ?

mình dạo này đang dùng sữa tắm cho trẻ e để rửa mặt ko pít có sao ko nữa ??? xin các bác cho e xin ý kiến

Nguyễn Hà
Trả lời 11 năm trước

Em cũng đang dùng sữa tắm Johnson Baby nè chịE dùng loại màu trắng mà bảo làm từ sữa ý. Cái này papa em cũng dùng ké để rửa mặt, kêu là mềm da, thích lắm. Em thì chưa dám thử. Nhưng em nghĩ đấy là da đàn ông, da khỏe thì dùng cái này rửa mặt được. Chứ da chị em mình thì em nghĩ là k nên đâu. Da mặt phụ nữ nhạy cảm hơn đàn ông mà, ai lại lấy sữa tắm để rửa mặt bao giờ. Cẩn thận chút vẫn hơn,sữa tắm và sữa rửa mặt giống nhau là sữa thôi, chứ thành phần khác nhau lắm à nha! Xài hỏng khéo hư da đó !

ntquynh
Trả lời 11 năm trước

sữa tắm là sữa tắm chứ ai lại mang đi rửa mặt bjo

:((

đừng có mạo hiểm bạn ah