Hướng dẫn cách mix đồ đẹp với áo phông nữ?

thu
Trả lời 11 năm trước

ếu thích cá tính hơn bạn có thể mix với áo sơ mi đó nhé, mặc áo phông và khoác sơ mi bên ngoài kết hợp với short hoặc ngố, quần jean sẽ tạo phong cách khỏe khoắn và thể thao

az24.vn/hoidap

Đơn giản nhất là bạn kết hợp áo phông vừa vặn ôm cơ thể với quần ngố, quần short mùa hè, đây là cách đơn giản mà đẹp được nhiều người ưa chuộng

az24.vn/hoidap

Hoặc với chân váy siêu kute nhé

az24.vn/hoidap

thu
Trả lời 11 năm trước

ếu thích cá tính hơn bạn có thể mix với áo sơ mi đó nhé, mặc áo phông và khoác sơ mi bên ngoài kết hợp với short hoặc ngố, quần jean sẽ tạo phong cách khỏe khoắn và thể thao

az24.vn/hoidap

Đơn giản nhất là bạn kết hợp áo phông vừa vặn ôm cơ thể với quần ngố, quần short mùa hè, đây là cách đơn giản mà đẹp được nhiều người ưa chuộng

az24.vn/hoidap

Hoặc với chân váy siêu kute nhé

az24.vn/hoidap