Những kiểu tóc tết nào đẹp cho ngày nắng nóng?

thu
Trả lời 11 năm trước

Bạn tham khảo một số kiểu tóc tết đẹp và khá nữ tính này nhé

Tết tóc kiểu Pháp

Tết tóc kiểu Pháp là một “biến thể” đơn giản của kiểu tóc đuôi sam cổ điển. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1:Chải toàn bộ tóc từ trán ra phía sau và dùng lược chải mượt lại phần tóc định thực hiện.

Bước 2:Chia tóc thành ba phần đều nhau.

az24.vn/hoidap

Bước 3:Kéo phần tóc bên phải sang phần tóc ở giữa.

Bước 4: Vị trí các phần tóc giờ thay đổi, tóc ở giữa lúc này thành phía bên phải, bên phải thành ở giữa

az24.vn/hoidap

Bước 5:Kéo phần tóc bên trái sang phần tóc ở giữa

Bước 6:Lấy thêm một chút tóc ở dưới vào phần tóc bên phải và vắt lên phần tóc ở giữa.

az24.vn/hoidap

Bước 7: Tương tự với phần tóc bên trái, lấy thêm chút tóc ở dưới vào phần tóc bên trái và vắt lên phần tóc chính giữa.

Bước 8: Tết tuần tự cho đến hết đuôi tóc và thắt nút lại.

Tết tóc kiểu Hà Lan

Khác với kiểu tóc tết, búi cao thanh lịch, sang trọng của những cô gái Pháp, kiểu tóc đuôi sam phong cách Hà Lan lại mang phong cách trẻ trung, xinh xắn và đáng yêu.

az24.vn/hoidap

Bước 1: Bắt đầu dùng chiếc lược và chải mái tóc thật kỹ càng để loại bỏ tất cả những sợi tóc rối trên đầu.

az24.vn/hoidap

Bước 2:Tập hợp những phần tóc ở đỉnh đầu và phân chia tóc thành 3 lọn tóc bằng nhau.

az24.vn/hoidap

Bước 3:Luồn lọn tóc ở bên ngoài cùng của đỉnh đầu vào dưới lọn tóc ở giữa. Sau đó, kéo lọn tóc bên phải ngay dưới lọn tóc ở bên trái.

az24.vn/hoidap

Bước 4: Giữ tất cả các lọn tóc ở trong tay trái của bạn. Sau đó, sử dụng bàn tay phải để tiếp tục lấy thêm những lọn tóc mới có kích cỡ khoảng từ 2,5-5 cm từ bên trong đầu của bạn và kéo chúng đến điểm giữa của mặt sau đầu.

az24.vn/hoidap

Bước 5: Kéo sợi tóc bên phải và tết những lọn tóc chặt chẽ ở ngay phần giữa đỉnh đầu.

az24.vn/hoidap

Bước 6:Di chuyển tất cả 3 lọn tóc sang bên phải và thêm một lọn tóc ở bên trái.

az24.vn/hoidap

Bước 7:Kéo lọn tóc bên trái và luồn ở dưới lọn tóc trung tâm. Lúc này bạn giữ cả 4 lọn tóc trong bàn tay trái thật chặt, không để chúng bị lỏng hay tuột ra.

az24.vn/hoidap

Bước 8:Lặp lại các bước từ 3 đến 6 cho đến khi tất cả những lọn tóc trên mái tóc đã được tết gọn gàng thành một bím tóc.

Bước 9:Khi đã tết những lọn tóc đến sát gáy, bạn nên tiếp tục tết chúng như bình thường và buộc đuôi bím tóc đã tết với một dây buộc tóc nhỏ.

Nguon:http://az24.vn/hoidap/Huong-dan-nhung-kieu-toc-tet-dep-cho-ngay-nang-nong-d2891448.html#ixzz1yDze6obv