Những kiểu tóc ngắn đẹp cho nữ có khuôn mặt dài?

thu
Trả lời 11 năm trước

Đây là những kiểu tóc rất phù hợp cho khuôn mặt dài, bạn tham khảo nhé

Tóc ngang vai- Kiểu tóc thích hợp nhất cho khuôn mặt dài

az24.vn/hoidap

Tóc xoăn

Bí quyết để tóc xoăn với khuôn mặt dài làm cho mái tóc của bạn không quá dài và bó sát lấy khuôn mặt của bạn. Sẽ thật tuyệt nếu bạn kết hợp với mái bằng dễ thương.

az24.vn/hoidap

Kiểu tóc mỏng và thẳng

az24.vn/hoidap

Tóc ngang cằm

Kiểu tóc ngắn tới cằm, cùng với bờm tóc là sáng kiến dành cho bạn, vì kiểu tóc này tạo ra ảo giác về chiều rộng.

az24.vn/hoidap

Tóc dày xoăn sóng

Kiểu tóc này rất hợp với những người có mái tóc dài. Kiểu tóc này chạy dọc theo khuôn mặt tạo ra cảm giác khuôn mặt bạn đầy đặn hơn.

az24.vn/hoidap

Tóc bob ngắn quá vai

az24.vn/hoidap