Có nên mua váy chống nắng hay không các chị nhỉ?

Mình hay đi nắng mà cũng hay mặc váy nữa, mặc áo chống nắng nguyên thì chân lại đen. Thấy có váy chống nắng không biết có nên mua hay không, bạn nào mua rồi cho mình xin ý kiến với, váy chống nắng có chống nắng tốt không vậy?

thu
Trả lời 11 năm trước

Nên mua bạn ạ, tiện hơn nhiều, không còn lo mặc váy ngắn sẽ đen chân nữa. Mặc váy chống nắng rộng lùng thùng, nhiều khi ra đường thấy hơi buồn cười, hơi bất tiện một chút, nhưng sau thành quen, các chị em ai cũng thế cả, mình chẳng việc gì phải ngại

cute_rabbit7.gifcute_rabbit21.gifcute_rabbit25.gif

Minh Anh
Trả lời 11 năm trước

^^ Mình thì hơi ngại mặc váy chống nắng. Ra đường có cảm giác như ai cũng đang nhìn mình dzị đó. Nhưng mà mình là con gái nên cũng rất rất rất sợ da bị sạm đen, nhìn rất xấu. Vì vậy nên lúc nào mình phải đem theo " bí kíp chống nắng "Supermoist SPF30 + Accelerator của dược mỹ phẩm Skin Doctors bên mình. Vừa không lo bị người đi đường dòm ngó, vừa không sợ bị đen da. Quá tốt rùi còn gì. Thực ra công dụng của sản phẩm này cũng rất tốt, không thua gì váy chống nắng luôn. Vừa chống nắng được nè, vừa có thể làm kem nền trang điểm, không làm da bị bóng nhờn, không làm tắc lỗ chân lông mà còn có công dụng dưỡng da trắng hồng nữa ^^ ! Chỉ một sản phẩm chống nắng mà có rất nhiều công dụng ^^ ! Từ khi sử dụng cái này da mình trắng lên hẳn luôn, không còn sợ đi nắng về bị đen da nữa.

Hang
Trả lời 11 năm trước

Là con gái phải chịu khó làm đẹp thôi . Chứ đen quá thì chắc bị ck mất thôi . Em phải sử dụng sản phẩm Supermoist thử mới đc

Miu
Trả lời 11 năm trước

nên mua vì con gái mình hay mặc váy mà

thai hoang
Trả lời 9 năm trước
váy,áo chống nắng dành cho các bạn gái giá bao cạnh tranh nhé. <br> ship theo giá từng nơi. mình ở khu vực quận 5. ở quận 5 ship thì 5k/ đợt.mua trên 15 cái mình sẽ free ship cho các bạn trog quận nhé<br> váy 1 lớp thun : 55k lẽ <br> váy 2 lớp thun : 85k lẽ<br> váy 1 lớp vãi : 55k lẽ<br> váy 2 lớp vãi : 85k lẽ<br> khách sĩ gọi dt mình đễ lấy giá nhé. giá sĩ bao cạnh tranh vì nhà may. chĩ đẹp. k đẹp k lấy tiền nha.<br> các bạn chọn mẫu trên mạng có thễ sent mình. mình sẽ gỡi may cho các bạn. trừ khi vãi k có. thks all. <br> fb mình : thái hoàng (hình trái cầu 7 màu nhé) <br> mail: thaihoang_11094@yahoo.com.vn<br> dtdd:0907751754
Tranthienlanh Tran
Trả lời 9 năm trước

mua di em mac vao ko den chim