Cách nào làm trắng răng tại nhà?

thu
Trả lời 11 năm trước

Sau đây mình xin giới thiệu cách làm trắng răng tại nhà hjx hiệu qua lắm nha mình thử làm rùi

nhưng sau đây là 3 giải pháp hàng đầu giúp bạn nhanh chóng có được một hàm răng trắng sáng.

- Thay thế kem đánh răng thông thường bằng kem đánh răng bạn tự chế. Tạo hỗn hợp gồm soda, nước chanh và một ít muối (không nên lấy quá nhiều nước chanh, vì nó có thể ăn mòn men răng của bạn). Hỗn hợp này giúp bạn loại bỏ vết ố trên răng. Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng nó.

- Dâu tây: nghiền dâu tây và chà lên răng. Dâu tây sẽ đánh bóng và làm sáng răng của bạn.

- Nước dấm làm từ táo. Bạn có thể sử dụng nó để súc miệng hay trộn cùng với soda dùng làm kem đánh răng hàng ngày.