Mẹo hay giúp sơn móng nhanh khô?

thu
Trả lời 11 năm trước

Ngồi chờ sơn móng tay khô là công việc khó chịu và khiến bạn buồn ngủ.

  • Nước đá

    Nếu bạn để ý thì có thể thấy rằng, những lọ sơn móng tay thường dễ bị khô trong trời lạnh. Do đó, một bát nước đá để làm móng tay khô nhanh hơn. Hãy nhúng cả bộ móng vừa được sơn vào nước lạnh trong một vài phút. Kết quả là bộ móng sẽ nhanh khô và bóng hơn.

  • 2

    Máy sấy tóc

    Dùng máy sấy tóc, sấylên móng tay sau khi sơn cũng giúp khô nhanh hơn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên áp dụng phương pháp này khi dùng sơn móng loại mờ. Bởi gió từ máy sấy có thể làm giảm độ bóng của sơn.

  • 3

    Dầu ăn

    Theo các chuyên gia làm đẹp, sau khi sơn móng, hãy nhỏ một vài giọt dầu ăn lên trên. Giữ trong khoảng 1-2 phút rồi rửa lại bằng nước lạnh