Những màu tóc nhuộm mốt nhất hè 2012?

gfhfghgg
Trả lời 12 năm trước

Xu hướng tóc nhuộm tông đỏ sẽ giúp chị em trẻ trung và tươi tắn hơn

Dạo quanh đường phố những ngày này, không khó để bắt gặp những mái tóc dài thướt tha hay những mái tóc ngắn vô cùng cá tính, thời trang. Ngoài sự đa dạng về kiểu tóc, xu hướng tóc nhuộm màu nổi bật cũng đã được nhiều chị em lựa chọn thay cho màu đen truyền thống của người Á Đông.

Chọn màu tóc nhuộm cho mùa xuân, Làm đẹp, toc nhuom, mai toc, toc xoan, mau toc, nhuom toc dep, xu huong nhuom toc, kieu toc, lam dep toc, kieu toc 2012, toc dep, cham soc toc, duong toc, bao ve toc, cham soc toc kho, mau nhuom ben dep, cach nhuom toc dep, bao phu nu, lam dep, thoi trang

Dễ dàng nhận thấy, tông đỏ ánh tím đang được rất nhiều chị em ưa chuộng bởi những ưu điểm mà nó mang lại: làm cho khuôn mặt sang và trắng hơn. Màu đỏ cũng rất dễ mang lại sự óng ả cho mái tóc dưới ánh nắng nhè nhẹ của mùa xuân.

Chọn màu tóc nhuộm cho mùa xuân, Làm đẹp, toc nhuom, mai toc, toc xoan, mau toc, nhuom toc dep, xu huong nhuom toc, kieu toc, lam dep toc, kieu toc 2012, toc dep, cham soc toc, duong toc, bao ve toc, cham soc toc kho, mau nhuom ben dep, cach nhuom toc dep, bao phu nu, lam dep, thoi trang

Nhưng không chỉ dừng lại ở màu đỏ đơn thuần, nhiều chị em lại lựa chọn màu đỏ ánh tím để giảm bớt sự rực rỡ nhưng lại vẫn đảm bảo được vẻ đẹp cho những lọn tóc xoăn mềm mại.

Chọn màu tóc nhuộm cho mùa xuân, Làm đẹp, toc nhuom, mai toc, toc xoan, mau toc, nhuom toc dep, xu huong nhuom toc, kieu toc, lam dep toc, kieu toc 2012, toc dep, cham soc toc, duong toc, bao ve toc, cham soc toc kho, mau nhuom ben dep, cach nhuom toc dep, bao phu nu, lam dep, thoi trang

Tuy nhiên với một số chị em, lựa chọn tông đỏ kết hợp với xanh rêu cũng không phải là 1 ý tưởng tồi. Tất cả các tông màu này đều có trong bảng màu của các nhãn hàng cung cấp nổi tiếng như Davines, LiveGain….

Chọn màu tóc nhuộm cho mùa xuân, Làm đẹp, toc nhuom, mai toc, toc xoan, mau toc, nhuom toc dep, xu huong nhuom toc, kieu toc, lam dep toc, kieu toc 2012, toc dep, cham soc toc, duong toc, bao ve toc, cham soc toc kho, mau nhuom ben dep, cach nhuom toc dep, bao phu nu, lam dep, thoi trang

Xuân hè 2012, không phải ai cũng lựa chọn màu đỏ, Eva cũng đã bắt gặp rất nhiều những mái tóc ấn tượng với màu nâu vàng vốn đã rất được các chị em ưa chuộng từ nhiều năm nay.

Chọn màu tóc nhuộm cho mùa xuân, Làm đẹp, toc nhuom, mai toc, toc xoan, mau toc, nhuom toc dep, xu huong nhuom toc, kieu toc, lam dep toc, kieu toc 2012, toc dep, cham soc toc, duong toc, bao ve toc, cham soc toc kho, mau nhuom ben dep, cach nhuom toc dep, bao phu nu, lam dep, thoi trang

Không chỉ kết hợp nâu vàng, Thuỳ Trang (25 tuổi) lại thích sự kết hợp giữa vàng và xanh rêu. Sự kết hợp này khiến cho mái tóc của Trang không quá rực rỡ nhưng lại khiến bạn khác lạ hơn, đằm thắm hơn là mái tóc đen.

Chọn màu tóc nhuộm cho mùa xuân, Làm đẹp, toc nhuom, mai toc, toc xoan, mau toc, nhuom toc dep, xu huong nhuom toc, kieu toc, lam dep toc, kieu toc 2012, toc dep, cham soc toc, duong toc, bao ve toc, cham soc toc kho, mau nhuom ben dep, cach nhuom toc dep, bao phu nu, lam dep, thoi trang

Lựa chọn màu tóc đen quen thuộc cũng là style của nhiều chị em văn phòng trong năm mới. Không nổi bật và rực rỡ như các màu tóc nhuộm, nhưng nếu biết cách chăm sóc và chọn kiểu dáng cho phù hợp với dáng người, khuôn mặt thì đây cũng không phải là lựa chọn tồi.

Chọn màu tóc nhuộm cho mùa xuân, Làm đẹp, toc nhuom, mai toc, toc xoan, mau toc, nhuom toc dep, xu huong nhuom toc, kieu toc, lam dep toc, kieu toc 2012, toc dep, cham soc toc, duong toc, bao ve toc, cham soc toc kho, mau nhuom ben dep, cach nhuom toc dep, bao phu nu, lam dep, thoi trang

Eva đã có 1 cuộc trò chuyện ngắn với Ngân Hà (26 tuổi) và mẹ. “Lựa chọn tông vàng cho mình và màu vàng chanh cho mẹ nhuộm highlight là kết quả của 1 buổi chiều hai mẹ con đi Salon tóc đấy, mình rất hài lòng với bộ tóc mới này” Hà chia sẻ.

Chọn màu tóc nhuộm cho mùa xuân, Làm đẹp, toc nhuom, mai toc, toc xoan, mau toc, nhuom toc dep, xu huong nhuom toc, kieu toc, lam dep toc, kieu toc 2012, toc dep, cham soc toc, duong toc, bao ve toc, cham soc toc kho, mau nhuom ben dep, cach nhuom toc dep, bao phu nu, lam dep, thoi trang