Hỏi mua vòng đeo tay từ 4 - 5 triệu, nhiều chức năng?

Em muốn mua vòng đeo tay thông minh giá  từ 4-5tr. Em có yêu cầu các chức năng chính như sau:
+ theo dõi vận động + nhịp tim 24/24 -> cần nhỏ nhẹ, pin ít nhất 6 ngày và chống nước khi tắm (bơi)
+ thể dục gồm chạy bộ và đạp xe -> không cần tháo ra và gắn vào giày để nhận biết đạp xe hay chạy bộ và chuyển data lên strava được
+ GPS có thì tốt, ko thì kết nối với điện thoại để tính quãng đường khi tập thể dục cho đạt mục tiêu. Ví dụ mục tiêu 3km thì tới 1.5km thông báo để quay lại.
+ theo dõi giấc ngủ tốt + báo thức
+ hạn chế tối đa việc đi xe máy cũng tính bước chân: không tự động nhận hoạt động mà chỉ set manually khi đi xe đạp thôi.
+ không quan tâm tiếng việt, nhận thông báo
Em rất cần ý kiến của các bro có kinh nghiệm sử dụng tương tự các chức năng như trên để có sự lựa chọn đúng đắn. Cảm ơn các bro nhiều.
Khanh Tran
Trả lời 3 năm trước
Bác thử tìm hiểu các dòng của Garmin xem có phù hợp với nhu cầu của bác ko

Linh
Trả lời 3 năm trước
Bạn thử vòng Amazifit Cor 2 nhé khá ok phù hợp vs bạn pin trâu giá rẻ hơn giá bạn đề ra chỉ 1tr250