Nhiệt kế thủy ngân Gold Akura có những ưu điểm gì?

Chào cả nhà, cả nhà cho em hỏi là Nhiệt kế thủy ngân Gold Akura có những ưu điểm gì? Dạo gần đây thị trường có nhiều loại nhiệt kế thủy ngân quá làm em chả biết nên chọn loại nào ấy ạ.

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước
Nhà mình có dùng Nhiệt kế thủy ngân Gold Akura bạn ạ, thấy đo cũng chính xác thôi nhưng ưu điểm nhất là nó gọn gàng, đo nhanh là có kết quả rồi.
Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

Nhà chị cũng dung loại này, đo nhanh, chính xác, Mình để link dưới này, nếu bạn có nhu cầu mua thì tham khảo nhé:https://vatgia.com/thietbiytedunggiao&module=product&view=detail&record_id=3506552&checkclick=1953018601&eTitan=1953018601