Giúp em máy đo huyết áp này với !

hiện tại em đang có cái máy đo huýet áp MICROLIFE MODEL BP2B00 hiện tượng máy vẫn chạy bình thường nhưng ở đằng sau máy có một cái lỗ nhỏ nó bị xì hơi gia nên máy không bơm căng hơi lên được em thử lấy tay bị cái lỗ dó lại thì máy bơm rất căng hơi các bác chio em hỏi là cái lỗ dó là thế nào nhà sản suất đã đục cái lỗ đó hay là do con người sử dụng làm thủng nó em cảm ơn các bác nhều em có gửi cả hình của nó đay

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Cái van đó sẽ liên tục xả hơi từ từ để thực hiện phép đo, bạn mà bịt kín cái lỗ đó lại là không đo được đâu , bơm hơi không đủ áp suất ở loại máy này thì hầu hết là do bơm, bạn cũng nên kiểm tra các đầu nối, kiểm tra rơle van xả bên trong (rút jack cấp điện nếu đóng kín là tốt), hư bơm thì bạn tháo buồng píton ra tìm cách phục chế, bơm này rất đơn giản

Linh
Trả lời 4 năm trước

Nếu bịt cái lỗ đó bơm căng được thì tớ nghĩ cái van đó của bạn bị ai đó chọc ngoáy vào rùi