Dung dịch diệt khuẩn quần áo có gây dị ứng trên da không?

Sử dụng dung dịch diệt khuẩn quần áo liệu có làm cho da bị dị ứng không các bạn, có ai đã từng dùng rồi cho mình xin đánh giá với ạ? Tiện thể nhờ các bạn giới thiệu cho mình vài loại dung dịch diệt khuẩn tốt với ạ !

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

nếu mà da nhạy cảm thì bạn chọn loại của trẻ con nhé, còn thường mình dùng chưa thấy có hiện tượng dị ứng gì cả

Linh
Trả lời 4 năm trước

bạn xịt lên quần áo rồi nó tự khô luôn mà, nên cũng không kiểu bị dính vào da được, k lo dị ứng đâu