Sự khác nhau giữa xà phòng diệt khuẩn và xà phòng thông thường?

Bác nào biết giải thích cho em với, xà phòng diệt khuẩn và xà phòng thông thường thì khác gì nhau?

Linh
Trả lời 4 năm trước

trong xà phòng diệt khuẩn thì nó có thêm chất được gọi là triclosan giúp diệt khuẩn trong khoảng 9 tiếng sau khi rửa tay.

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

mình chỉ hiểu nôm na là xà phòng diệt khuẩn nó diệt được vi khuẩn mạnh hơn thôi, cái này thì nó độc hại hơn là xà phòng thông thường đấy