Rửa tay trong bao lâu bằng nước sát khuẩn thì virus corona biến mất?

Tôi thấy các chuyên gia nói rằng dùng nước sát khuẩn có thể tiêu diệt được con virus corona. Cho tôi hỏi dùng nước sát khuẩn để rửa tay trong bao lâu thì con corona bị tiêu diệt?

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

mình đọc báo nói là rửa tay trong ít nhất là 20 giây thì mới tiêu diệt được con virus này nhá.

Linh
Trả lời 4 năm trước

Rửa tay ít nhất là 30 giây bạn nha, nên sử dụng cồn 70 độ nhé, vì bảo là lâu bay hơi hơn nên diệt vi khuẩn triệt để