Rượu chuối ngâm sau bao lâu thì uống được?

Em mới ngâm cho chồng em bình rượu chuối, không biết ngâm sau bao lâu thì mới uống được ?

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

ít nhất phải 3 tháng mới uống được bác ạ, nếu ít hơn thời gian đấy vẫn uống được nhưng mà nó chưa ngấm vào rượu nên uống không ngon

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn xem chi tiết thông tin ở đây nhé, mình nghĩ rượu gì thì ngâm ít cũng phải vài tháng mới ngấm được

https://vatgia.com/hoidap/3920/182147/lam-ruou-chuoi-nhu-the-nao-co-the-mach-cho-minh-mot-chut-duoc-khong-cam-on.html