Nên làm gì khi bị bỏng bô xe máy?

Mình bị bỏng bô xe máy, mọi người cho hỏi nên làm gì cho vết bỏng nhanh xẹp xuống ạ. Nó cứ phồng rộp lên rất khó chịu.

Linh
Trả lời 4 năm trước

nếu bạn bị bỏng nhẹ thì nên dùng kem đánh răng bôi vào vết thương, và kết hợp chườm đá, chườm đá trong khoảng 15 -20 phút thôi.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

vết bỏng lớn thì bạn nên theo chỉ định của bác sĩ thì vết thương sẽ nhanh còn nếu như vết thương nhẹ nhàng thì bạn sơ cứu theo như cách này để tránh bị nhiễm trùng nhé

https://vatgia.com/hoidap/3933/38386/minh-bi-bong-bo-xe-may-hien-tai-cho-bong-bi-phong-dop-da-may-ngay-nay-roi-nhung-chang-thay-no-sep-xuong-gi-ca-minh-phai-lam-gi-bay-gi-bay-gio.html