Uống cà phê vào mối sáng có tốt cho sức khỏe hay không?

Ông xã mình có thói quen uống cà phê vào buổi sáng . Mình bảo thì anh ý bảo là uống cà phê sáng tốt cho sức khỏe là có lợi chứ không có hại. Không biết thói quen này có lợi hay có hại cho sức khỏe ?

Mong mọi người cho ý kiến ạ.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

người ta bảo uống cà phê vào buổi sáng là tốt mà, nhưng mà nên uống cà phê và ăn kèm thêm một món điểm tâm

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

có một vài tư vấn ở đây, bạn xem đi

https://vatgia.com/hoidap/3917/98021/xin-cho-toi-hoi-fa-ca-fe-den-va-ca-fe-nau-co-khac-nhau-khong-ngoai-cach-pha-ca-fe-ra-de-cho-ca-fe-phin-co-mui-thom-hap-dan-ngon-thi-lam-the-nao.html