Bị nóng rát lưng, cổ, 2 cánh tay có phải bị cường giáp?

em cảm thấy lưng em bị nóng rát, nóng từ vùng cổ xuống tới tận 2 cánh tay, sờ vào cái gì cứ như lửa đốt vậy, khi em  bỏ điện thoại vào túi quần điện thoại thì điện thoại cũng nóng rát luôn. e hoang mang quá, có người nói e bị bệnh cường giáp, không biết có phải không ?

Mai Ngọc
Trả lời 4 năm trước

cũng có thể là bị cường giáp, nhưng để kết luận chính xác thì phải đi xét nghiệm kỹ đấy. bố mình đợt trước cũng bị như bạn, ngoài nóng lưng, cánh tay, ông còn sút cân nhanh, nhịp tim cũng nhanh nữa. cứ đi kiểm tra đi bạn

Minh Hiếu
Trả lời 4 năm trước

nên đi bệnh viện khám sớm đi bác ơi, chứ nghi cường giáp thì cũng phải xét nghiệm nhiều thứ mới biết được. cũng có một số người bị như bác đó, có thể vào link này đọc này

https://vatgia.com/hoidap/4211/412494/benh-nong-lung-khi-ngu-ban-dem-la-benh-gi.html