Hai bên ngực phát triển lệch làm sao bây giờ?

em năm nay đã 18 tuổi, nhưng từ khi dậy thì cho đến bây giờ ngực của em luôn có bên to bên nhỏ, tỷ lệ bị lệch cũng khá nhiều. Bây giờ em phải làm gì để giải quyết vấn đề này ạ?

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

cũng có thể là do ngực em phát triển lệch thôi, em có đi viện khám nhé.

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

Bạn cần thêm thông tin về vấn đề này không? Mình để link bên dưới bạn ấn vào đọc thêm nhé

https://vatgia.com/hoidap/4198/97671/hai-chan-be-phat-trien-lech-nhau-vi-sao.html