Chỗ nào mua bột sắn dây tốt nhất ở tpHCM

Mình dân sales nên hay đi tiếp khách nhiều, mỗi lần uống nhiều bia rượu xong là về mệt + nhức đầu không chịu nổi. Mấy ông bạn bày đủ cách để khắc phục hậu quả này như uống trà gừng, chanh nóng, panadol..v...v Nghe nói uống nước sắn dây cũng giải độc bia rượu tốt và không bị nhức đầu chóng mặt. Mọi người ai từng uống qua chia sẻ ít kinh nghiệm nhé.

trần nữ quỳnh trang
Trả lời 9 năm trước

Công nhận nhậu về đau đầu kinh khủng, trước em cũng tìm hỏi và được người ta bày nên giờ em chỉ lại bác nhé, bác mua bột sắn dây về dùng dần. Mỗi lần đi nhậu về bác chịu khó pha hoặc nhờ người nhà pha 1 ly bột sắn dây (có thể thêm chanh cho dễ uống và giải rượu nhanh) là sẽ tỉnh táo lại nhanh thôi, đầu cũng bớt nhức và hết chóng mặt hẳn. Em nghe nói sắn dây cũng giúp gan thải độc tốt đấy. Có điều bác nên mua chỗ bán đàng hoàng, có địa chỉ rõ ràng và giấy tờ đầy đủ để tránh uống phải bột giả, bị nhiễm khuẫn đó. Em thì chỉ biết mỗi chỗ http://kentary.com/ là bán hàng chất lượng và hoàn toàn xài phân bón hữu cơ (không hoá chất).

Công Duy Đức
Trả lời 7 năm trước

Bột sắn dây rất tốt trong việc giải nhiệt, giải rượu. bạn nên dùng sản phẩm này. Bạn xem thêm bài báo sau nhé: Thức uống giải nhiệt mùa nóng

Bạn đang thắc mắc tìm mua bột sắn dây đảm bảo tại Sài Gòn? Bột sắn dây sản xuất ở ngoài bắc, phí vận chuyển từ HN - HCM rất rẻ, từ 1 - 5 kg chỉ 50K, do đó để đảm bảo thật sự nguyên chất, bạn nên mua tại cơ sở uy tín ngoài bắc, nếu bạn chưa biết mua ở đâu, bạn hãy liên hệ với Phúc Tích, thương hiệu gần 20 năm, được đài truyền hình tới ghi hình trong chuyên mục "ngon và lành", được rất nhiều khách hàng khen trên các diễn đàn uy tín: Nhận xét của khách hàng

Bột sắn dây Phúc Tích - 04.37570200 - 094 300 4806