E bị tóc bạc sớm, uống hà thủ ô nhiều có hại ko?

em bị tóc bạc sớm và đã ra thuốc nam ngừ ta đưa hà thủ ô cho em về kêu pha uống như uống nước trà uống hằng ngày như thế có sao không ạh và hà thủ ô ỡ thuốc nam thì đã loại bõ máy chất độc của hà thủ ô chưa uống dài lâu có ảnh hưởng gì tới sức khoẻ không ?

Vensera
Trả lời 9 năm trước

ống trà hà thủ ô tốt mà. bạn cứ cho bố uống 1 thời gian xem hiệu quả đến đâu rồi tính

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Uống hà thủ ô lâu dài ko sao đâu, ngoài trị tóc bạc còn bổ máu nữa bạn ạ

Bạn dùng bài thuốc sau đây để trị tóc bạc sớm nếu bạn muốn điều trị bằng thuốc đông y :
quả dâu chín : 3 kg
hà thủ ô : 2 kg
sinh địa : 1 kg
đậu đen : 1 kg
+ CÁCH BÀO CHẾ :
Bạn rửa sơ các dược liệu cho sạch.
+ CÁCH SẮC THUỐC VÀ CÁCH DÙNG :
- Những thứ đó cho vào nấu, lọc lấy nước, cô đặc còn độ 1 lít, cho thêm 600 gram đường đun lại cho tan rồi để nguội, rót vào chai để dùng dần. Mỗi ngày uống độ 2 muỗng canh.

+ LƯU Ý :
- Dược liệu có bán tại nhà thuốc đông y.
- Quả dâu chín có bán tại các chợ.

Chúc bạn luôn vui, khỏe.
Chào bạn