Cao huyết áp, tiểu đường, đau dạ dày thì ăn uống như thế nào, điều trị ở đâu thì tốt?

nguyễn thị thu trang
Trả lời 10 năm trước

Bạn nên chia bữa nhỏ ra để ăn không ăn quá no , chánh ăn đồ cay nóng đối với bênh dạ dày

Bệnh tiểu đường nên ăn các đồ ăn ít ngọt mát

Bệnh huyết áp cao chụi khó tập thể dục , không để tinh thần ức chế

TƯ VẤN TÌNH YÊU - TÌNH CẢM - NGOẠI TÌNH - THẤT TÌNH - HOTLINE 19006670 Tư vấn tâm lý, tình yêu, thất tình, ngoại tình,... Rối loạn lo âu và hoảng loạn, mất ngủ Tư vấn tâm lý trẻ em (nghiện game, lười học, thích đàn đúm bạn bè hư, bỏ nhà, không nghe lời,...) Tâm lý sau ly thân, ly hôn, thất tình Liệu pháp Hôn nhân và gia đình (ngoại tình, chuyện XX, mẹ chồng nàng dâu,...) Xử lý stress Tâm lý bệnh mãn tính (ung thư, tiểu đường, gút, đồng tính,...)

http://www.youtube.com/watch?v=pLbwg6gF7GQ

khanh thi
Trả lời 10 năm trước

mình ở HN nên điều trị ở bệnh viện nào hay ở đâu thì tốt?