Sáng ngủ dậy bị sưng mi mắt

2 ngày nay sáng ngủ dậy là tôi bị sưng mi mắt đến chiều tối thì bớt sưng, mắt không đỏ, hơi mỏi. Mấy ngày trước thì chảy nhiều nước mắt

xin hỏi là tôi bị bệnh gì?

ha
Trả lời 10 năm trước

đó là do tuyến nc mắt of bạn bị khô đó,do ban ngày mắt bạn làm việc wa' n' và triền miên gây nên mỏi mắt và gây sưng khi ngủ dậy.
bạn dùng loại túi trà (litton...) đã wa sử dụng đang còn âm ấm đắp lên mắt sẽ rất có hiệu wả.bạn cũng nên dùg n~ loại trái cây cắt mỏng đắp lên mắt cũg dc như dưa chuột,điều lưu ý là luôn2 để mắt dc thư giản ko dc ngồi trước máy tính wa' lâu .trug bìh 1h nên cho mắt nghỉ 3-5 phút.

hao
Trả lời 10 năm trước

Mi mắt đau nhức trước sau đó bớt nhức nhưng mi mắt sưng lên, tôi cho rằng bạn nhiều khả năng là bị lẹo. Lẹo mi đau nhức nhiều khi bị ở hai góc mi, đôi khi kèm theo sốt nhẹ và nổi hạch trước tai. Lẹo mi thường không đỏ mắt lắm và cũng ít tiết dịch ghèn như là bị viêm kết mạc.

Nếu là lẹo mắt, bạn cần dùng một loại thuốc uống kháng sinh và chườm ấm vùng mi lẹo.

Chào bạn,