Những cách đơn giản giảm ho nhanh hiệu quả?

thu
Trả lời 10 năm trước

Bạn ơi ho đúng là rất khó chịu, bạn làm theo những cách này nhé

Tắm bằng nước ấm

Việc tắm bằng nước ấm giúp giảm bớt các cơn ho do lỏng hóa tiết dịch ở mũi. Từ đó giúp giảm bớt ho trong các trường hợp cảm lạnh, người bị dị ứng hoặc hen suyễn.

Hạn chế tiếp xúc với các chất kích thích gây ho

Các chất kích thích gây ho có thể kể đến nước hoa xịt phòng tắm, sáp thơm, khói thuốc lá… Một số người chất tạo mùi thơm dễ bị kích ứng xoang mãn tính dẫn tới tình trạng ho kinh niên. Do đó, tránh tiếp xúc với các yếu tố này cũng là để tránh tình trạng ho trở lên trầm trọng hơn.

Hạn chế ăn đồ ăn gây ho

Khi ho bạn không nên ăn tôm, cua, quýt, dừa, mía...