Những biến chứng thường gặp ở bệnh u xơ tử cung

mình nghe nói bệnh u xơ tử cung rất nguy hiểm vì nó biến chứng rất nhanh,vậy những biến chứng có thể có của bệnh là gì,cách điều trị thế nào

dung
Trả lời 10 năm trước

biến chứng rõ nhất là rong kinh,cường kinh bạn ak..nguy hiểm hơn có thể dẫn đến vô sinh,ung thư nữa

nguyễn thành long
Trả lời 10 năm trước

biến chứng của nó khó lường lắm bạn ak..nên cần có sự tư vấn của BS đi bạn ak

nguyễn thùy linh
Trả lời 10 năm trước

bạn có thể dùng thuốc điều trị được nhé,hiện nay AN NỮ ĐAN đang là sản phẩm hàng đầu về điều trị u xơ tử cung đấy bạn