Có nên sử dụng thuốc sinh lý nam ?

Cho mình hỏi mình có cảm giảc giảm ham muốn tình dục, mặc dù mới lấy vợ, vậy có nên sử dụng thuóc tăng cường sinh lý nam hay không ? Loại nào là an toàn ?

Nguyễn Minh Ánh
Trả lời 10 năm trước

Nhiều loại lắm anh, từ Đông sang Tây

Việt Nam va TRung Quốc có nhiều lắm

Còn thuốc được nhiều người biết đến và tiêu dùng vẫn là vimax

Bạn có thể tham khảo thêm www.vimax.com.vn

lavanson
Trả lời 10 năm trước

Mình thì tin dùng thuốc Nam hơn, vừa cho hiệu quả lâu dài mà an toàn. Một ông bạn mình bị liệt dương vì sử dụng thuốc bán trên thị trường (lúc đầu bạn tôi cũng khen thuốc đó lắm...bảo tác dụng rất nhanh và hiệu quả ghê lắm...). Bạn hãy thận trọng khi quyết định mua thuốc bạn nhe, bạn có thể tham khảo thêm trên các bài viếtwww.chuabenhyeusinhly.comnhé.Chúc bạn thành công!

Ngô Văn Diện
Trả lời 10 năm trước

Tốt nhất không nên tự ý mua thuốc về uống bạn ah, bạn nên đến bệnh viện chuyên về nam khoa, vô sinh để được thăm khám xem làm sao.

Bệnh Viện đa khoa Hà Nộilà một bệnh viện quy mô lớn,trang thiết bị hiện đại,với đội ngũ các bác sĩ chuyên nghiệp, phương pháp điều trị tiên tiến nhất trong lĩnh vực y tế hiện nay.

Mọi Thắc Mắc Các Bạn Vui Lòng Liên Hệ:
Điện Thoại Tư Vấn trực tuyến: 0462.999.444
Địa chỉ:Tầng 8,29 Hàn Thuyên,Hai Bà Trưng,Hà Nội
Website:http://benhnamkhoa.org/|http://chuabenhvosinh.vn
http://chuabenhxahoi.org

Ân cần, chu đáo, nhiệt tình luôn luôn là phương châm của chúng tôi!

tran phuong
Trả lời 10 năm trước

Yếu tố tâm lý đôi khi khiến chúng ta giảm ham muốn ví dụ như căng thẳng, mất ngủ, mệt mỏi làm giảm ham muốn Chuyên gia khuyến khích chúng ta nên thư giãn , giảm khối công việc, ăn uống nghỉ ngơi điều độ. Nếu không thì kết hợp sản phẩm hỗ trợ

AgeLOC Vitality kết hợp cùng Vimax sẽ làm tăng ham muốn, tăng cường sinh lý, kéo dài quan hệ. Vitality là dòng sản phẩm cân bằng cơ thể, giảm stress, căng thẳng mang lại sức sống tươi trẻ hơn. Vimax cải thiện sinh lý, ngăn xuất tinh sớm, tăng ham muốn tình dục

Chúc bạn thành công

Nguồn: thuocsinhly.com.vn

hao
Trả lời 10 năm trước
Yếu sinh lý là căn bệnh làm khổ sở giới đàn ông, vậy có cách nào để điều trị được bệnh này hiệu quả? Xin chia sẻ với các bạn một vài bài thuốc dân gian giúp trị hiệu quả bệnh yếu sinh lý
Bài 1: Dâm dương hoắc 12g, ba kích 16g, sa sâm 16g, nhục thung dung 12g, câu kỷ tử 12g, đỗ trọng 8g, đương quy 8g, cam thảo 6g, đại táo 3 quả. Tất cả thái nhỏ, phơi khô, ngâm với 1 lít rượu 35 - 40o (càng lâu càng tốt), uống trong vòng 1 tuần, ngày 2 lần, mỗi lần 15ml. Có thể dùng bài thuốc này để sắc với nước uống trong 3 ngày.
Ba kích
Hoặc: dâm dương hoắc 60g, phục linh 30g, đại táo 9 quả. Ba thứ hấp chín, phơi khô, làm như vậy 3 lần. Sau đó tán nhỏ, các dược liệu ngâm với 2 bát rượu trắng và 100g mật ong. Đậy kín (tốt nhất là dùng lọ rộng miệng có nút mài). Để 1 tháng rồi lấy ra uống, mỗi ngày 2 - 3 chén nhỏ. Dùng liền 3 tháng. Nếu sắc uống thì dùng dược liệu ít hơn (1/3 lượng thuốc cho 1 thang).
Bài 2: Rễ cau (loại rễ màu trắng mọc lộ trên mặt đất) 20 - 30g, thái nhỏ, sắc với 400ml nước còn 100ml, uống làm 2 lần trong ngày.
Rễ cau giúp chữa bệnh yếu sinh lý rất tốt
Hoặc: rễ cau 8g phối hợp với ba kích 20g, thục địa 20g, hoài sơn 20g, sâm bố chính 40g, quế thanh 8g. Tất cả thái nhỏ, phơi khô, sao vàng (trừ quế), tán nhỏ, rây bột mịn, trộn với mật hoặc sirô làm thành viên to bằng quả táo. Ngày uống 5 viên trước khi đi ngủ. Dùng liền trong 1 tháng.

Bài 3: Ba kích 100g, tắc kè 50g, hà thủ ô đỏ 100g, hoàng tinh hoặc thục địa 100g, đại hồi 10g. Tắc kè ngâm với đại hồi trong rượu 35o để được 350ml. Các dược liệu khác cũng ngâm rượu 35o trong 10 - 15 ngày để được 700ml. Hòa lẫn hai rượu với nhau, thêm 100g đường kính (đã nấu thành sirô) để được 1 lít. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 15 - 20ml sau bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ.
Hoặc: ba kích 60g; tục đoạn, cẩu tích, hạt sen, mỗi thứ 40g; kim anh, tua sen, hoài sơn, mỗi thứ 20g; mẫu lệ nướng 10g. Tất cả đem tán thành bột, trộn với mật làm viên bằng hạt ngô. Mỗi ngày uống 10 - 20 viên, chia làm 2 lần.
Bài 4: Sâm cau 10g; sâm bố chính, trâu cổ, kỷ tử, ngưu tất, tục đoạn, thạch hộc, hoài sơn, cáp giới, mỗi vị 12g; cam thảo nam, ngũ gia bì, mỗi vị 8g. Tất cả thái nhỏ, phơi khô, sắc uống ngày 1 thang.
Hoặc: sâm cau 20g; ba kích, phá cố chỉ, hồ đào nhục, thục địa, mỗi vị 16g; hồi hương 4g. Sắc uống ngày 1 thang.

NhanVien
Trả lời 4 năm trước

Bạn có thể tham khảotại đây