Thuốc nào chữa mỡ máu cao hiệu quả nhất?

Tôi bị mỡ máu cao 7.5, xin hỏi có cách nào chữa mỡ máu cao hiệu quả?

Viet Le
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng đang bị mỡ máu cao, hôm trước đi khám Bacsi24.vn được tư vấn cho sản phẩm Tinh Lá Sen chữa mỡ máu cao rất tốt mà nguồn gốc lại hoàn toàn tự nhiên.

Mình mua về sử dụng được 2 tháng thì kết quả khá khả quan.

Nếu bạn quan tâm đến mỡ máu cao thì mời bạn đến Siêu Thị Ông Bà tham khảo.

nguồn: momau.vn

Lê Thu Huyền
Trả lời 11 năm trước

Mẹ mình từng bị mỡ máu cao và huyết cao áp. Nhà mình mua rất nhiều thuốc tây y để điều trị nhưng cứ một thời gian k dùng thì bệnh lại tái phát và nặng hơn. May được a bạn giới thiệu cho vài sản phẩm thảo dược hỗ trợ điều trị. MÌnh dùng cho mẹ được 1 tháng thì thấy lượng mỡ trong máu giảm và sức khỏe tốt lên trông thấy. Nếu bạn quan tâm thì đây là số người bạn mình. Bạn Công 01234019898

Nguyễn Phương
Trả lời 9 năm trước
Bạn nên điều trị sớm để tránh những tác hại đáng tiếc. Mình biết có một người rất giỏi chắc chắn giúp bạn được vì nhiều ng như bạn đã khỏi hẳn. Đây là số máy của bác ấy 0912340688 bạn liên hệ ngay để nhờ giúp đỡ. Chúc bạn mau khỏe.