Hướng dẫn đi giày cao gót một cách thông minh?

thu
Trả lời 11 năm trước

Bạn ơi đi như thế này nhé

az24.vn/hoidap

1. Bước những bước đi nhỏ hơn và cho các ngón chân trỏ về phía trước

2. Khi đi bộ hai chân càng gần nhau càng tốt, để gót chân chạm vào mặt đất trước, sau đó từ từ truyền lực cho các ngón chân.

3. Sau khi về nhà nên tháo giày ra và đi bằng chân trần sẽ giúp mắt chân hoạt động tự do, đồng thời cũng có thể kích thích sự phản xạ của chân.

4. Tự mình xoa bóp bàn chân. Vì bạn đã đi dày cao gót sau một ngày dài do vậy buổi tối về nhà nên ngâm chân trong nước nóng từ 10 - 15 phút. Sau đó dùng 2 tay massage nhẹ nhàng từ dưới bàn chân lên đến đầu gối để thúc đẩy lưu thông máu.