Trong trường hợp này mình nên làm như thế nào??? mong các bạn nhanh chóng tư vấn giúp mình.

cách đây 2 ngày bọn e có quan hệ nhưng không đeo bcs nên e đã cho bạn gái uống một viên tránh thai khẩn cấp 120.đến hôm nay bọn e có quan hệ và sử dụng bcs nhưng không may bao lại bị rách.khi phát hiện bao rách e đã rút dương vật ra khỏi âm đạo và chỉ quan hệ bằng tay với bạn gái em.vì bạn gái e mới uống thuốc tránh thai nên em không cho uống nữa.

 vậy nếu không uống thì có thể có thai hay không??? nếu có thì khả năng có là bao nhiêu % ???

và bây giơ mình cần làm gì để giảm nguy cơ mang thai cho bạn gái mình???

vu duong
Trả lời 11 năm trước

kha? nang co thai la` khoang? 0% vi ban. da~ uong thu0c' 120h nen rat la kho de co thai
va neu ban. va ban gai' quan he sau ngay dut' kjnh 12 ngay hoac. trc' ngay` bat' dau` kjnh 6 ngay thi kha nang thu. thai se k bj0 c0'!
chuc' may man' la` 0%