Xin hỏi có thuốc chữa bệnh tê tay khi lái xe ko?

tay bị tê khi lái xe,có ai chi dùm thuốc uống cho mau hết với,em cam ơn.

hao
Trả lời 11 năm trước

Để ngăn ngừa biểu hiện tê tay do hội chứng ống cổ tay cần cho các cơ bắp nghỉ ngơi thư giãn, năng xoa bóp để giúp phục hồi khả năng tuần hoàn, tăng tưới máu cho các nhóm cơ vùng vai, cổ, tay; làm động tác khởi động cổ tay (và toàn thân) trước khi lao động đối với các công việc phải thường xuyên sử dụng động tác lắc cổ tay như: băm, chặt, quay chỉ, lái xe máy đi xa... giúp các cơ và khớp ở cổ tay hoạt động nhịp nhàng, tránh các chứng bong gân, phù nề ở vùng cổ tay; thường xuyên tập thể dục.
Khi đánh máy những ngón tay có thể cong nhẹ hoặc duỗi ra mà không cần phải vặn cổ tay. Bàn phím tốt nhất nên đặt thẳng hoặc thấp hơn khuỷu tay; thực hiện chế độ ăn giàu vitamin, đặc biệt là vitamin B6cũng giúp cải thiện chứng tê tay.
trandaica
Trả lời 11 năm trước

Muốn chữa phải điều trị tận gốc: khai thông kinh lạc, cân bằng, duy trì và khôi phục hệ thống thần kinh. Chống chèn ép, tắc nghẽn dây thần kinh . Bản thân mình là người đã tê liệt hết hệ thống thần kinh, nằm liệt giường liệt chiếu. Nhưng sau 3 tháng dùng thảo dược của PHÁP, mình đã phục 70-80%. Sau 9 tháng 95-99%. Vậy nếu bạn thật sự mong bạn khỏe, hãy liên lạc ngay 0983 712 866 mình giúp.

Hãy yên tâm, tin tưởng bạn bị còn nhẹ mà. Chắc chắn khỏi hẳn khi sử dụng dòng thảo dược này.