Ai tư vấn giúp em về sau khi cắt quy đầu?

sau khi cắt bao quy đầu thì băng lại bao nhiu ngày mới được mở ra cho thoáng không khí zô nhĩ e nay được 2 tuần rùi mỡ băng ko cần băng lại có sao không hay phãi băng 1 tháng luôn đây

le minh khue
Trả lời 11 năm trước

bạn đã cắt 2 tuần rồi, và bạn thấy như thế nào quanh vết mổ nếu thấy khô rồi không có hiện tượng gì nữa thì là đc rồi bạn có thể yên tâm nếu có biểu hiện gì đặc biệt thì bạn cần đi hỏi lại bác sỹ điều trị cho bạn nhé. bạn cần chú ý vệ sinh nhé, tránh quan hệ giao hợp từ 1 đến 2 tháng để tránh bung vết mổ nhé. chúc bạn sức khỏe. thân.!