Dạo này giọng em thay đổi k đc tốt mong các bác các chuyên gia cho em lời khuyên

Em là Sinh viên đi làm thêm mà công việc của em đòi hỏi giao tiếp nhiều. giọng em thỳ mọi người bảo ấm+ vang nên em đi tiếp thị thỳ phải nói là rất hiệu quả nhưng gần đây em thấy đi làm nản quá vì giọng mình dạo này cứ bị hụt hơi làm sao ý nói k lên đc nữa.. (nhưng k bị khan, sức khỏe thỳ vẫn bình thường)..huhu :(((( m0ng các bác chuyên gia giải cứu giúp em với !!!!!

thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

mình nghĩ nguyên nhân chủ yếu ko pải là do giọng của bạn có vấn đề mà bạn nên xem lại sức khỏe tinh thần bạn ah, nên ăn uống ngủ nghỉ hợp lý, tinh thần thư giãn thoải mái....để lấy lại giọng bạn nha, H còn mình thấy có rất nhiều người ko có giọng nói tuyệt vời như bạn thế nhưng người ta vẫn thành công đó thui bởi người ta yêu thích công việc,nhiệt huyết và dành tất cả vì nó

Chúc bạn thành công