Giúp sẹo ở lưng (giống teo cơ và bị mất cảm giác) ?

Tình hình là lúc trước e bị đau lưng do vận động mạnh. Lúc đó khòm xuống không được. Được một ông bác sĩ gì đó chích cho 3 lọ thuốc vàng vàng. Khỏi đau lưng nhưng đã để lại một vùng sẹo ở thắc lưng chổ tiêm thuốc.

Vùng bị tiêm thuốc giờ nó bị lõm, sờ chỉ có da và xương thôi. Vùng đó hình như bị mất cảm giác rồi. Déo không đau, nhưng có cảm giác sơ sơ.

Anh chị nào biết cách điều trị giúp e với. Chữa cho vùng da này bình thường trở lại. E bị thế nào tầm 4 năm rồi. Thank nhiều!

lê nguyễn nhã tuyền
Trả lời 11 năm trước

bạn ơi mình cũng bị giống bạn, sẹo cũng ở thắt lưng màu trắng, do đi châm cứu họ tiêm thuốc gì màu vàng vàng, mà mình vẫn không thấy đỡ đau hơn.ko biết bị làm sao nữa, huhu, bạn ơi nếu bạn có ai chỉ dẫn chữa được đau lưng hay sẹo thì chỉ giúp cho mình với nhé