Bạn gái e có biểu hiện đau ngực,ngực căng,và trễ kinh 2 tháng liệu có khả năng có thai ko?

bạn gái e có biểu hiện đau ngực,ngực căng,và trễ kinh 2 tháng liệu có khả năng có thai k?

Phạm Nguyễn Đăng Khoa
Trả lời 11 năm trước

Nhiều khả năng là bạn gái bạn đã có thai. Nên mua que thử thai tại tiệm thuốc tây để test nhé. Nếu 2 bạn vẫn còn kế hoạch thì nên kiểm tra sớm và sau này nhớ dùng biện pháp an toàn.

thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Bạn phải nói rõ là khi quan hệ có an toàn ko. Nhiều trường hợp như bạn giá bạn cũng không có thai đâu bạn ah mà chỉ do tình hình sức khoẻ

Nhưng nếu quan hệ ko an toàn thì khả năng có thai của bạn gái bạn là rất cao từ biểu hiện cho đến thời gian trễ kinh. Nên dùng que thử thai để kiểm tra hoặc đến gặp bác sĩ để tư vấn bạn nhé

nên có những biện pháp quan hệ tình dục an toàn bạn nhé

duyquang
Trả lời 11 năm trước

bạn gái e với em quan hệ không an toàn, nhưng khi quang hệ xong bọn e uống thuốc tránh thai khẩn cấp mà

từ ngày đó tới giờ k có kinh 2 tháng rồi ah

hôm nay mua que thử thì kết quả cho thấy là k có thai

nhưng gần đây cô ấy thấy đau ngực , ngực căng

mọi người cho e bít có khả năng nào là có thai không ah

Phạm Nguyễn Đăng Khoa
Trả lời 11 năm trước

Nếu sử dụng que thử thai sau 2 tháng trễ kinh mà kết quả là không có thai. Thì 2 bạn nên đi khám bác sĩ chuyên sản phụ khoa để kiểm tra.

Những dấu hiệu như bạn nói có thể là tác dụng phụ của thuốc tránh thai khẩn cấp, hoặc cũng có thể do căng thẳng, lo lắng chuyện có thai cũng dẫn đến một số triệu chứng như vậy (dương tính giả).

Tốt nhất là đi khám bác sĩ để điều hòa kinh nguyệt, để lâu trở nên rối loạn cũng không tốt đâu bạn ạ.