Phương pháp luyện tập thể dục thể thao nào để tăng chiều cao?

Em là nam , năm nay nay 18t rồi nhưng chiều cao chỉ 1m60 . Nên em xin phương pháp luyện tập tdtt để tăng chiều cao + chế độ dinh dưỡng hợp lý . Ai có xin chỉ dạy

thu
Trả lời 11 năm trước

18 tuổi thì bạn vẫn còn cao cho đến tuổi 25, vì vậy bạn vẫn còn cơ hội để cải thiện chiều cao của bản thân. Yếu tố dinh dưỡng và tập luyện thể dục thể thao là yếu tố quan trọng trong phát triển chiều cao. Thể thao có thể chơi những môn như bóng chuyền, bóng rổ, bơi lội...dinh dưỡng cần đầy đủ các dưỡng chất, có thể thêm nhiều thực phẩm giàu canxi như tôm cua, ốc, sữa, thịt...Và uống thêm Kickao để giúp cơ thể hấp thu tốt nhất các chất dinh dưỡng từ thực phẩm và bổ sung một số khoáng chất giúp phát triển hệ xương. Kết hợp cả 3 biện pháp thể thao, dinh dưỡng và uống Kickao sẽ giúp bạn có được chiều cao lý tưởng.

bạn chú ý lựa chọn môn thể thao vừa sức, đừng cố quá, để tác động đến sự thay đổi của cơ thể cần có thời gian, nhất là bộ phận gần như cố định như hệ xương, vì vậy áp dụng phương pháp nào điều quan trọng là bạn phải kiên nhẫn. Thêm một yếu tố bạn cần chú ý nữa là chế độ ngủ nghỉ, không nên thức khuya quá sẽ ảnh hưởng đến phát triển chiều cao.