Hỏi về bệnh sỏi thận?

mình vô tình đi siêu âm thì biết thận mình có sỏi kích thước 7mm. mình đã uống thuốc nam rất nhiều nhưng không khỏi.bây giờ mình đi làm ở xa không có điều kiện, thời gian đun thuốc uống. vậy có loại thuốc tây nào có thể uống cho sỏi tan dần không. lúc mình siêu âm ở quê ( siêu âm tư ) bác sĩ nói sỏi mình uống thuốc không ra, may ra uống thuốc nam thì khỏi vì sỏi mình to quá rùi.xin mọi người chỉ giáo địa chỉ khám tin cậy và cách điều trị tốt nhất với viên sỏi của mình

Nguyễn Thị Ánh
Trả lời 12 năm trước

bạn bị sỏi thận như vậy là cũng to tương đối rồi.bạn nên cân nhắc đến các bệnh viện lớn khám và lấy lời khuyên của bác sỹ.ngoài ra thị trường thuốc giờ cũng có 1 số loại thuốc uống chiết xuất từ thiên nhiên như Nam dược bài thạch.

tu
Trả lời 12 năm trước

hiện tại vì công việc nên mình không có nhiều thời gian để đi khám.chỉ được nghỉ chủ nhật.mình muốn uống thuốc trước.nếu không khỏi thì mới dùng biện pháp thứ 2 là tới bệnh viện điều trị. ai biết dùng thuốc nào ở ngoài hiệu thuốc bán mà hiệu quả thì chỉ cho mình với. mình lên mạng xem có mấy loại thuốc như Sirnakarang, Kim tiền thảo.. ai đã dùng hay người thân đã dùng loại nào có hiệu quả thì chỉ cho mình với

Đỗ Vân Thành
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể đến bệnh viện để đc khám và điều trị. Hiện tại có thuốc điều trị làm mòn viên sỏi đi hoặc bạn có thể dùng biện pháp ngoại khoa ví dụ như tán sỏi ngoài cơ thể or phẫu thuật nội soi... chúc bạn mau khỏi bệnh.

bui trung kien
Trả lời 11 năm trước

Bạn ơi, công nghệ bây giờ rất phát triển rồi, đông y giờ đâu có cần phải sắc uống, nếu bạn muốn tan sỏi hãy dùng sản phẩm của Merro quốc tế, có thể thải độc và đẩy những viên sỏi ra ngoài một cách tự nhiên. Hãy liên hệ với mình theo sdt 0973 10 1087 để biết nhé

trị sỏi thận
Trả lời 11 năm trước

Mình thấy bên tây y, đa phần đều chữa trị bằng cách dùng các dụng cụ máy móc như là dùng tia laser, máy tán sỏi,... ít khi nào dùng thuốc để điều trị lâu dài lắm, mà nếu đã là sỏi to thì bạn nên đến bệnh viện đi, ở Việt Nam có nhiều bệnh viện chuyên trị sỏi thận như là Y Dược, Hồng Đức, Chợ Rẫy,....

Còn về đông y thì cũng có 1 số loại thuốc, bạn tham khảo website này chuyên về các thông tin của trị sỏi thận, để biết thêm kiến thức nhé.

Website:http://trisoithan.vn

Chử Bá Tùng
Trả lời 11 năm trước

Bạn có muốn khỏi về sỏi thận không, mình mách cho cách như sau:

Sỏi thận có nhiều nguyên nhân sinh ra, nhưng tại sao bạn chữa mãi không khỏi, vậy phải chăng cơ thể của bạn đang tự sản sinh ra những hòn sỏi đó.

Nếu bạn không biết nguyên nhân hoặc bác sĩ không nói cho bạn biết nguyên nhân mà chỉ biết tán sỏi ra hoặc cho uống thuốc thì sẽ càng làm cho bạn thêm mất niềm tin và chán nản.

Có 3 Nguyên nhân"

1 là do bạn bị thiếu canxi trong chế độ ăn.

2 là nguồn nước bạn dùng có quá nhiều canxi vô cơ không được lọc kỹ.

3 là bạn uống ít nước quá.

Nếu bạn thấy mình bị 1 trong 3 trường hợp thì hãy gọi cho tôi, tôi sẽ chỉ cho bạn cách chữa trị tận gốc chứng bệnh này. số ĐT: 0983 936 698.

phuong
Trả lời 10 năm trước

bạn cò thể gọi cho bs Nam chuyên chữa sỏi thận0936316989 banjcostheo số này bác sẽ tư vấn cho bạn nhiều bệnh nhân uống thuốcởđấy khỏi rồi bạn thử xem

BÁN MICA.COM
Trả lời 10 năm trước

Bạn bỏ thời gian và quan tâm đến sức khỏe đi khám tại bệnh viện cấp thành phố để lấy thuốc theo đơn bác sỹ

không nên uống thuốc mây bà thầy lang, đặc biệt không tự uống thuốc, bởi vì sỏi thận nếu uống không đúng thuốc nó còn gây phản tác dụng

-Nên đi khám bác sỹ

-Hỏi phác đồ điều trị

-Những thức ăn kiêng cự trong quá trình điều trị (những thức ăn có chứa can xi hoặc gây kết tủa ...) .

-có thể sẽ phải phẩu thuật để lấy viên sỏi ra.

Chúc bạn nhanh chóng khỏi bệnh và tiếp tục công việc tốt.

có cuộc sống vui vẻ, bình yên.

NHỚ ĐỪNG UỐNG THUỐC TỰ BỐC, TỰ CẮT HOẶC NGHE AI BÀY LÀ UỐNG NHÉ

tra my
Trả lời 10 năm trước

Trước bố mình cũng bị sỏi thận bạn ạ 8 li cơ . bố mình uống thuốc sắc của lương y Minh Tâm ,sau 1 thời gian là sỏi theo nước tiểu bài tiết ra ngoài ,nhưng mình thấy lương y cócả thuốc viên, tiện lắmbạncó gì thắc mắc bạn có thể liên lạc với lương y 0936316955 là số diện thoại của lương y.Chúc bạn mau khỏi bệnh

Thùy Minh Nguyễn
Trả lời 10 năm trước

Mình từng bị sỏi thận 6mm. Mình cũng tưởng phải mổ vì kích thước sỏi cũng khá to. Một lần đi siêu âm mình đã gặp một bác, trước bác cũng bị sỏi còn to hơn mình nhưng bác đã chữa khỏi bằng thuốc nam bằng cách ăn một loại cao dạng lá đã được cô đặc và kết hợp uống thuốc là hàng ngày. Bác điều trị đúng 20 ngày thì sỏi tự bào mòn vỡ ra và ra hết.Mình nghe cũng nửa tin, nửa ngờ vì mình điều trị tây y tốn kém bao nhiêu mà đâu có khỏi mà nghe bác nói thì mọi chuyện rất đơn giản. Mình cũng đã hết cách chắc cũng chờ nó mà to hơn là mổ nên đành thử điều trị thuốc nam một lần xem sao.Mình đã đến địa chỉ bác cho để lấy thuốc. Hàng ngày mình ăn cao một lần và uống khoảng 1,5 lít nước lá. Mấy hôm đầu mình cũng không thấy có gì đặc biệt nhưng những ngày sau đó mình thấy hàng ngày mình đi tiểu nhiều hơn. Khoảng tầm 15 ngày sau mình đi tiểu thì thấy cảm giác hơi rát. Mình thấy 1 viên sỏi nhỏ theo ra. Uống hết thuốc mình đi siêu âm thì thấy không còn sỏi nữa. Mình chữa khỏi hơn 1 năm nay rồi. Mình nghĩ là y học hiện đại đôi khi rất tốt trong một số trường hợp. Nhưng đôi khi đông y lại chiếm ưu thế hơn tây y. Nếu mình không uống thuốc chắc mình cũng phải mổ lâu rồi. Vài dòng chia sẻ với các bạn. Mong các bạn tìm cho mình phương thức điều trị thích hợp. Ah mình còn lưu sđt bạn nào quan tâm thì alo nhé 0975546982