Tài chính gia đình - Ai nên nắm giữ ?

thu
Trả lời 10 năm trước

Nhà mình thì thế này, có cái két sắt, làm đc bao nhiêu, cho vào đó, chỉ để lại chút ít tiền tiêu hàng ngày, khi nào có công to việc lớn, nói thế thôi nhưng từ việc đóng học cho con, mua cái màn ...cũng là to đấy thì vợ hoặc chồng lấy ra tiêu nhưng phải ghi nhớ để khi người kia hỏi còn biết là tiền đã tiêu vào cái j.
Đó là cách làm của bố mẹ mình đấy. Thấy mấy chục năm rồi, chẳng cãi nhau câu nào. Nhưng mà đôi khi thấy mất tiền mà chẳng biết tiêu vào cái j thì cũng tra loạn lên, một mất mười ngờ nhưng rồi cũng đâu vào đấy, ko thấy nói nhau, chửi nhau. Lần sau cần thận hơn thôi.