Mình muốn mua nồi hầm ĐG-7A, 0,7 L

Nhà mình có một nồi hầm như thế này được cô hàng xóm tặng (người ta tặng cô 2 cái nên cho mẹ mình một cái), giờ mình muốn mua mà chẳng biết chỗ nào bán và giá cả thế nào. ACe nào biết chỉ giyu1p mình nhé. Hình nó thế này: Mình lấy trên web, mặt trước có chữ KOP, còn đâu toàn tiếng Hoa.

ntquynh
Trả lời 11 năm trước

mình thấy trên thị trường rất nhiều loại nồi hầm mà. nồi này có ji ưu việt hơn ko bạn?

Ms Châu
Trả lời 11 năm trước

nồi này dung tích nhỏ, có thể hầm 1 bát yến (dung tích 0,7l). còn các loại kia toàn trên 1,5 lít thôi.