Nếu bạn không là người, thì bạn muốn làm thứ gì?

Hê nô , nghe danh đã lâu các bác nổi tiếng chém gió thành bão, bữa nay xin được các tiền bối chỉ giáo đừng quăng gạch nha

Số là con bạn đang làm 1 research về chủ đề này đây:
"Nếu bạn không là người, thì bạn muốn làm thứ gì?"

Vài đáp án: Muốn làm gió để bay lượn, làm cây để vươn cao ...

Để làm giàu thêm tư liệu cho bài viết em lập topic này mong nhận đc câu trả nời từ các bác, mong các bác support nhiệt tình

spg
Trả lời 13 năm trước

Làm 1 viên sỏi trôi trong vũ trụ. Quan sát hỗn độn và không gian vô tận.

Làm Chúa trời!

gj
Trả lời 13 năm trước

Làm con lợn, sống vô tư ăn uống đầy đủ nhưng bị thịt, thôi làm cái nồi, cái chảo món nào ngon đều đc nếm qua.

SongHongKhaoSat
Trả lời 13 năm trước

"Làm 1 người khác"! @_@!

Để vẫn được hưởng hạnh phúc, niềm vui, nỗi buồn, chém gio....Và quan trọng là hàng ngày lên vật giá "up" phát xem có leo top k? có thu hoạch được j k :D hehe! Thật là 1 cách tính toán cao cầu!!!

Chứ đừng làm con vật loanh quanh gặp người là lại "quit game", hoặc vào sở thú, hoặc lên bếp, hoặc là cái j đó mà nói chung là k được hưởng cuộc sống tự do.

Và cũng đừng làm một cái gì đó vô tri vô giác để k được tận hưởng niềm vui nỗi buồn.

phungminh
Trả lời 11 năm trước

theo bác muôn duoc làm j nào.???làm ngüòi kô múôn ,vây làm súc sinh à dêT..