Hỏi công ty chuyển phát nhanh quốc tế nào có giá tốt nhất?

fghgfshh
Trả lời 12 năm trước

Tôi đang sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh CPN) Hợp Nhất rất Ok. Luôn đảm bảo thời gian và cách phục vụ cũng rất nhiệt tình.

Tập đoàn chuyển phát nhanh (CPN) Hợp Nhất thoả mãn nhu cầu Khách hàng dựa trên 3 yếu tố quyết định chất lượng dịch vụ:
1.Hệ thống điểm giao nhận Thư từ, Hàng hoá
200TrungTâm Giao Dịch (TTGD)phủ khắp 63/63 tỉnh thành, kết nối trực tiếpđi ChâuÁ.Hệ thốngkhông ngừng được củng cố, mở rộng và phát triển nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí cho Khách hàng.
2. Nguồn lực con người
1200 cán bộ nhân viên hiện đang phục vụ cho hơn 10 000 Khách hàng trên toàn quốc. Tậpđoànxácđịnh lực lượng laođộng trẻ, có hàm lượng chất xám cao quyết định sự phát triển lâu dài.
3. Công nghệ
Công nghệ giúp quản lýkhoa họcvà Khách hàng giám sát đượclộ trình, thời gian dịch vụ CPN một cách chuyên nghiệp.
Tập đoàn đặt mục tiêu là hãng CPN tư nhân số 1 ở Việt Nam vào năm 2015. Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý Khách! Xin liên hệ trực tiếp: Phạm Quang Điển - Phòng Bán Hàng.

Bạn thử đi nhé.

Lê Thị Thúy
Trả lời 11 năm trước

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Quicklink Express

Adress: Số 2, Ngõ 186 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 04 37738592

Mobile: 0973378891

Skype: thuy.quicklink

Maii:thuy.lt@quicklink.vn

Website:www.quicklink.vn