Bị cửa hàng máy in TOÀN NGUYỄN lừa phải làm sao?

SỰ VIỆC NHƯ SAU:
Tôi mang đến cửa hàng yêu cầu lắp hệ thống mực in liên tục cho máy in Epson R230. Tôi yêu cầu kiểm tra tại chổ và báo giá. Sau Khi kiểm tra,nhân viên báo giá 600K cho toàn bộ chi phí. Nhưng 2 ngày sau khi tôi đến lấy máy thì nhân viên báo chi phí là 750k do phải sửa hệ thống load giấy mà ko điện thoại báo trc cho tôi.Tôi đồng ý lấy máy và trả đúng 750k.Sau khi đem về tôi in lúc được lúc ko và bị sọc. Nên tôi kêu nhân viên CH đến kiểm tra,nhân viên đến làm nhiều thao tác sau đó mới in được bình thường trong đó có nói nếu in trục trặc thì phải làm nhiều thao tác & CLEAR ( thao tac trên phần mềm driver máy in) vài lần là in dc. Còn nói 1 câu là: hệ thống in lien tục là hay bị vậy đó, in lâu sẽ hết.Ừ thì Clear, nhưng sau đó vẫn bị sọc và ko in dc 1 số màu. Tôi đem máy ra cửa hang Bảo hành.3 ngày sau tôi đến lấy. nhân viên nói 1 câu, máy bị xước đầu phun do Clear gì đó nhiều quá và đổ thừa tại tôi làm hư máy.tôi có nói CLear gì đó là do nhân viên CH bảo tôi làm vậy, thì CH lại bảo: Clear cũng phải có kĩ thuật của nó (chút xíu nữa là tui chửi thề).Trong khi từ ngày đem máy về và đem máy ra sửa chưa tới 1 tuần, và tui in ko tới 3 lần.và chẳng đụng chạm gì tới cái gì bên trong cả.
Với những CH làm ăn như vậy tôi ko biết phải làm thế nào. Mọi người chỉ tôi phải làm sao để lần sau rút kinh nghiệm.

CH: TOÀN NGUYỄN 87 ĐINH TIÊN HOÀNG

nguyen toan
Trả lời 12 năm trước

Tui lam nhieu lan o cua hang do ma dau co bi gi dau ban. o dau cung vay lam an ko the ko sai sot. ban hay xem ky lai, vi rat co the cai may do bi vay thiet. o tat ca cac cua hang trong toan tp khi lap he thong in ngoai nguoi ta bao hanh he thong va chip chu ko bao hanh dau phun.