Bạn có là người yêu vật Lý?

Xin chào các bạn yêu Vật Lý trên khắp đất nước Việt Nam.
http://www.onthivn.com là trang web cung cấp tài liệu học tập trên tất cả các lĩnh vực.
và vật Lý la một trong những chủ đề chúng tôi quan tâm nhất vì chúng tôi cũng là những học sinh chuyên về lĩnh vực khoa học tự nhiên. Ở trang web của chúng tôi các bạn có thể tìm thấy:
- bài giảng môn vật Lý: Hiện nay số lượng bài giảng là chưa nhiều tuy nhiên hy vọng các bạn, quý thầy cô có thể đóng góp các bài giảng và gửi về cho chúng tôi.
- Kiến thức vật lý: Đó là các ebook, các bài giới thiệu kiến thức nhỏ.v.v.
- Đề thi Vật Lý: các đề thi, các bài kiểm tra các bạn có thể dễ dàng tìm thấy
Nội dung có cả của THCS và THPT, các lớp 6,7,8,9,10,11,12.
Các bạn cũng có thể tìm thấy các bài giảng, tổng hợp kiến thức, đề thi của nhiều môn khác như Hóa học, sinh học, Toán học, Ngữ văn, lịch sử địa lý.v.v.v
và bạn là dân tự nhiên
văn mẫu hẳn là 1 nhu cầu cần thiết giúp bạn tham khao, nâng cao kiến thức đặc biệt có thể xơ múi trong giờ làm bài.
http://www.onthivn.com/category/van-mau/

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của tất cả các bạn học sinh sẽ đến với chúng tôi để tìm kiếm tài liệu học tập. Mỗi lượt truy cập của các bạn là một niềm vui của chúng tôi.
Chúng tôi cũng rất mong các tổ chức đoàn thể có thể tài trợ cho website giúp website ngày càng phát triển.
Sự tham gia nhiều hơn nữa của các bạn sinh viên và các thầy cô giáo cũng sẽ là nguồn động lực lớn lao cho trang web để nó ngày càng phổ biến trong học đường và các bạn hãy đăng ký để trở thành người trợ giúp online.
Và chúng tôi sẽ luôn đón nhận mọi yêu cầu liên kết web từ phía các webmasters hay bloggers

pq
Trả lời 13 năm trước

Cảm ơn thông tin có ích.