Về sản phẩm sách tô màu 4D cho bé

Bên mình đang muốn thanh lý sách tô màu 4D cho bé, loại sách tô màu xong thì chiếu hình ảnh lên được. Mình muốn hỏi có những kênh nào để đẩy hàng nhanh nhỉ

Hồng Thu
Trả lời 4 năm trước

Bạn có thể đăng lên trang rao vặt nhá. Bên đó đông người mua lắm ạ, mà k cần mở gian hàng đâu. Trc tớ thanh lý mấy thứ cũng đăng lên đó nhiều người hỏi mua lắm bạn

Bee Bee
Trả lời 4 năm trước
rao vặt forum hay group fb hả bạn, bạn chỉ giúp mình vs
Hồng Thu
Trả lời 4 năm trước

Bee bee ơi vào đường link này nha. Cop ra rồi truy cập vào nhé. http://slave.vatgia.com/raovat/post.php

Bee Bee
Trả lời 4 năm trước
cảm ơn Hồng Thu nhiều!