Toi muon mua cuon sach Your're in Business o Ha Noi ?

chi giup toi noi co toi di rat nhieu hieu sach khong mua duoc

Nguyễn Ngọc Hà
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

HIện tại sản phẩm này trên vatgia.com chưa có gian hàng nào bán cả

Sản phẩm được các gian hàng đăng bán trên vatgia, sau đó họ hết hàng, gian hàng đó sẽ xóa sản phẩm đã hết ra khỏi gian hàng . Sản phẩm bị xóa ra khỏi gian hàng sẽ không còn giá và cửa hàng bán, nhưng thông số kỹ thuật vẫn tồn tại trên vatgia.com.

Bạn có thể đến các hiệu sách như: Hiệu sách Nguyễn Văn Cừ, hoặc bạn có thể đến khu tràng Tiền, ở đó cũng có nhiều hiệu sách