Nên lựa chọn quạt bàn hay quạt hộp dùng cho sinh viên???

Đang phân vân quá, mùa nóng đến cún nhà học dưới Hà Nội, quạt thì cũ, may mà có điều hòa nhưng không phải lúc nào cũng bật. Nhờ cả nhà tư vấn giúp em xem là nên lựa chọn quạt bàn hay quạt hộp dùng cho sinh viên???
Thành Nam
Trả lời 3 năm trước
Quạt hộp nhé!!! Trước đi học đại học mình nghiệm ra điều là quạt hộp mát hơn quạt bàn gấp nhiều lần đó ạ !!
Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 3 năm trước

Lựa chọn quạt hộp hay quạt bàn, bạn có thể xem xét tới các yếu tố cơ bản như:

- Khả năng làm mát: Quạt hộp với công suất nhỏ hơn thường làm mát yếu hơn, và không có khả năng xoay. Nên nếu muốn chọn một chiếc quạt với khả năng làm mát trên diện tích rộng và mạnh, bạn nên xem xét chọn quạt bàn.

- Sự tiện dụng: Cả 2 loại quạt này đều nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển. Tuy nhiên, vì sức gió yếu hơn và không xoay nên quạt hộp thích hợp cho phòng ngủ hay các phòng có sử dụng điều hòa muốn dùng thêm quạt điện.

Nếu muốn sử dụng trong không gian phòng rộng với khả năng làm mát cao thì bạn hãy dùng quạt bàn, thêm nữa quạt bàn có thể thay đổi độ cao thích hợp cho nhiều vị trí sử dụng hơn như bàn ăn, trên sàn nhà, bàn học…