[Góc tư vấn ] Mình cần mua loại quạt thông gió lắp vào nhà tắm mà chạy êm, giá ổn ạ!

Nhà tắm, nhà vệ sinh mà không có quạt thông gió thì thực sự là chết ngạt đấy :((( Nhân đây nhà mới xây thi công tới phần nhà vệ sinh nên nhờ cả nhà tư vấn luôn 1 sản phẩm chạy tốt, giá ổn mà lại không ồn ạ!!! Many thanks
Thành Nam
Trả lời 3 năm trước
Bạn tham khảo mấy loại sản phẩm này nhé:
- Quạt hút thông gió Senko H150
- Quạt hút âm tường Panasonic FB-20AL9
- Quạt hút gắn tường KDK 25ALH
- Quạt hút gắn tường Mitsubishi EX-30SH5T,...
Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước
1 vote cho quạt hút gắn tường Namyoo nối ống DPT 10-35T nhé. Sản phẩm có công suất là 74W tiết kiệm được điện năng tiêu thụ và đem đến sự êm ái khi vận hành. Đang nói hơn khi lưu lượng gió của quạt lên đến 330m3/h đem đến làn gió mạnh mẽ. Tuy nhiên lại khó điều chỉnh tốc độ phù hợp trong hộ gia đình có diện tích nhỏ. Vì vậy, các bạn cần cân nhắc trước khi lựa chọn nhé!