Quạt hơi nước thổi vào đồ điện tử thì có bị hỏng không các bác ?

Em nghe nói quạt hơi nước mà để cạnh đồ điện tử như tivi, loa đài là hay bị ảnh hưởng bới hơi nước của quạt lắm. Không biết đúng không ?
Nguyễn Nhiên Lý
Trả lời 3 năm trước
Không hỏng đâu bác ơi, trừ khi bác để nó quay trực tiếp vào trong một thời gian dài thôi.
Trần Ngọc Linh
Trả lời 3 năm trước
Hỏng làm sao được ạ, đã là quạt hơi nước tức gió quạt thổi ra chính là hơi nước mà hơi nước bốc hơi nhanh, đến cảm nhận mát còn nhanh nữa là để lưu lại làm hỏng đồ điện tử
Sài Văn Hải
Trả lời 3 năm trước
Cũng không sao đâu bạn ơi, hơi nước thì trong tích tắc là bay ngay ấy mà, nên không ảnh hưởng mấy đến đồ điện tử đâu, Trừ phi bạn cho thổi thẳng vào cái tivi vài ngày :))