Tìm quạt mini có thời gian có pin tốt

Năm ngoái mình mua 1 cái ở ngoài chợ mà giờ cứ phải cắm dây sạch vào nó mới chạy. Mà quạt nó nóng lắm nên mình chẳng dám dùng sợ bị nổ. Mn cho mình địa chỉ mua quạt xịn với !
Hoàng Bảo Châu
Trả lời 3 năm trước
bạn vào trang của Xiaomi mà chọn nhé, đồ điện mà mua online thì mình hay mua ở bên đó. quạt mini ngoài chợ thì mình thấy vô vàn lắm, hic nhưng may mà bạn dùng 1 năm rồi mà chưa bị chập nổ gì, bạn mình sạch rồi bỏ đó đi học, về thấy đã bị nổ rồi
Mai Ngọc
Trả lời 3 năm trước
Mua của panasonic, xiaomi,... mấy thương hiệu đồ điện uy tín ấy bạn, mấy điện di động dẽ gặp vấn đề với cả k bền đâu, tìm chỗ tốt mua đảm bảo hơn