Tìm mua quạt sạc điện cầm tay tốt

Mình thấy mùa này trên mạng có nhiều người dùng quạt mini cầm tay, thấy cũng tiện nên mình định mua 1 cái mà không biết chỗ nào bán đồ đảm bảo chất lượng. Sợ mua hàng nhái nó bị chập cháy gì thì cũng không an toàn.
Ngọc Trần
Trả lời 3 năm trước
Hôm nọ mình vừa đặt 10 cái làm quà tặng trong mấy shop ở link này nè:
Phan Đình Đức
Trả lời 3 năm trước
Đợt t hay mua tiki ấy, cơ mà ở huyện ship về cũng bất tiện xong, thử mua ở vatgia xem, thấy dạo này được đánh giá ok đó